ความรู้ของการเล่น รูเล็ตกดเอง รูปแบบ outside ล่าสุด

By | June 3, 2022

การเล่นเกมรูเล็ตนั้นมีการแทงเดิมพันที่มากรูปแบบจนงงไปหมด ซึ่งจริง ๆ สามารถจำแนกได้ 2 กลุ่มวงใหญ่เลย เป็นด้านใน และด้านนอกของกรอบสี่เหลี่ยมของโต๊ะเกม รูเล็ตกดเอง ทว่าในบทความจะมาพูดถึงความรู้การแทงแบบภายนอกกรอบกัน หรือ outside เพราะเป็นจุดที่แทงง่าย แต่ไม่มีใครนิยมแทง เพราะไม่รู้นั้นเอง แต่ถ้าได้อ่าน 3 ความรู้ ต่อไปนี้ เล่นได้เลย

3 สิ่งที่บ่งบอกความรู้ ของเกม รูเล็ตกดเอง รูปแบบ outside

รูเล็ตกดเอง
  1. Color ในโต๊ะจะแบ่งออกเป็นสี แทนสัญลักษณ์ของตัวเลขในกลุ่ม คู่/คี่ นั้นเอง การแทงทุกคนสามารถลงเดิมพันได้ จากเลข 00-36 จะแบ่งได้อย่างละครึ่งพอดีเลยนั้นเอง ผลตอบแทนในแต่ละรอบจะอยู่ที่ 1 เท่า ไม่ได้รวมต้นทุนของตนเองที่จ่ายลงไป เช่น ลงไป 50 บาท ก็จะได้ กำไร 50 บาท และทุน 50 บาท รวมเป็น 100 บาทที่จะได้ ฯลฯ
  2. กลุ่มตัวเลขคู่และคี่ จากการเล่นตามสี ไม่ได้เป็นการแทงเลขคู่หรือคี่ ดังนั้นในระบบจึงมีการแยกในรูปแบบดังกล่าวอีกนั้นเอง อัตราของการตอบแทนก็ 1 เท่าเช่นกัน เพราะมีโอกาสเท่ากับแบบสีเลย
  3. Column เป็นการลงเดิมพันในรูปแบบของแนวตั้งตามขอบโต๊ะ ซึ่งการแทงแบบนี้ มีตัวเลขที่ได้ 12 หมายเลข ในการลงเดิมพันรอบเดียว และอัตราการจ่ายที่ 2 เท่า ไม่รวมต้นทุนของตนเองเช่นเดิมเลย

3 จุดแข็ง ของการเล่น แบบภายนอกกรอบ

สำหรับการเล่นเกมรูเล็ตที่กล่าวไปข้างต้น ทุกคนสามารถเดินทางไปเล่นที่สนามได้เลย ไม่มีความผิดแน่นอน หากไปเป็นในคาสิโนที่ถูกต้อง และการแทงแบบ outside นั้น มี 3 จุดแข็งที่ควรทราบ ดังนี้

  1. จ่ายเงินเดิมพันง่าย เข้าใจได้ทันที ไม่มีรายละเอียดเยอะ
  2. ลงทุนน้อยแต่ได้เลขเยอะ เพราะเน้นเลขกลุ่มนั้นเอง
  3. โอกาสในการรับผลตอบแทนมากที่สุด

แต่ทุกครั้งของการเล่นทุกคนก็ต้องเรียนรู้กติกา และการวางตัวที่ถูกต้อง ต้องไม่มีการงานค้างคา ต้องจัดการระเบียบของตนเองให้ได้ก่อน ถึงจะไปเล่นได้ ไม่อย่างนั้นเป็นภาระในอนาคตแน่นอน

เว็ปเกมพนันออนไลน์ เกมรูปแบบต่างๆได้รวบรวมความสนุกให้คุณไว้แล้วที่นี่